Truyền may mắn với sim Ông Địa Viettel bằng cách nào?

Sim Ông Địa đang là dòng sim số đẹp rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy nên nếu quý khách không muốn mình chịu thiệt thòi về vận mệnh hơn cả thì hãy mau mau có trong tay chiếc sim này nhé. Nó chính là bùa hộ mệnh rất quan trọng cho mỗi người chúng ta đấy!

Ngoài dòng sim thần tài ra thì các con số đại diện như 38 hay 78 của sim Ông Địa chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những người yêu sim. Và những cặp như 38 là ông địa nhỏ hay 78 là Ông Địa lớn sẽ mang đến ý nghĩa về tài lộc bởi vì con số 3 còn mang ý nghĩa là Tam hay Tài. Còn số 8 tức là Bát (Phát). Vì vậy, người ta kỵ số 78 nghĩa là Thất Bát nhưng ở Việt Nam con số này lại là đặc trưng của loại sim Ông Địa.

Nếu sim số có số đuôi là 3878 thì được gọi là sim Ông Địa lớn ông địa nhỏ. Dùng sim này sẽ thấy may mắn đến bên chúng ta. Chính vì vậy, nhiều người đi làm ăn xa rất thích có sản phẩm này trong tay.

Những vật phẩm cầu tài thực sự, sản phẩm này thực sự mang đến cho người sử dụng những may mắn không thể bỏ qua. Đó là lý do mà trang web mua sim số đẹp – Simsogiare.com đã có cho mình trên dưới hơn một ngàn chiếc sim số đẹp Viettel loại Ông Địa đẩy đủ chủng loại đầu số và đầy đủ mức giá khác nhau. Đó là lý do chúng tôi muốn mang đến những sự lựa chọn còn tốt hơn cả mong đợi cho nhiều khách hàng khác nhau.

Chị Vân (Khách hàng sử dụng sim số đẹp Viettel) cho hay: “Vì cả hai vợ chồng tôi đều làm trong ngành hình sự nên việc tạo hình ảnh cho bản thân trước mặt các đồng nghiệp, sếp và các cấp dưới là vô cùng cần thiết. Thêm vào đó, tôi cũng muốn sắm cho mình chiếc sim thật đẹp để đồng nghiệp đang làm nhiệm vụ dễ nhớ số của tôi hơn mà liên lạc, phòng trừ trường hợp họ đang làm nhiệm vụ mà để quên điện thoại,…”

Anh Nghĩa (khách hàng dùng sim Ông Địa) cho hay: “Tôi làm nghề giáo viên đã lâu, công việc chủ chốt là truyền dạy kiến thức cho học trò mình. Nhưng đối với tôi mà nói, việc phải trao đổi thông tin kiến thức với bên ngoài chính là cầu nối xã giao đưa tôi vào thế có nhiều thêm kiến thức. Vì vậy, tôi đã nhờ đến Simsogiare.com để nhờ tư vấn giúp tôi mua ngay sim ông địa Viettel này đây! Tôi cảm thấy mình thay đổi rất nhiều từ khi sở hữu được chiếc sim này cho mình!”

Qua những gì hai người khách trên kể lại, đó chính là minh chứng hùng hồn nhất cho việc sở hữu sim Ông Địa Viettel cho riêng mình. Sản phẩm này đặc trưng đến mức không ai có thể giống bạn được. Vậy nên, quý khách không cần phải lo lắng gì nhiều vì thủ tục mua sim Ông Địa Viettel rất nhanh gọn tại trang web giao hàng trong chớp mắt.